TIN TỨC - SỰ KIỆN
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN VII - NHIỆM KỲ 2022-2024.

BS. Hứa Anh Hiếu,

Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng

 

          Ngày 22/01/2022 được sự thống nhất của Chi ủy và BCH Chi đoàn Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đại hội lần VII - Nhiệm kỳ 2022-2024.

          Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đặng Thị Phương Thảo – Bí thư Đoàn Sở y tế Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc bệnh viện và đồng chí Nguyễn Thị Ái Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

          Báo cáo tại đại hội, đồng chí Hứa Anh Hiếu, Bí thư chi đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2019-2021 nêu rõ trong nhiệm kỳ qua 100% đoàn viên chi đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có nhiều đồng chí đạt xuất sắc và đạt chiến sỹ thi đua. Trong nhiệm kỳ này cũng đã giới thiệu cho Chi bộ và đã kết nạp đạt cho 01 đồng chí.

          Đoàn viên thanh niên bệnh viện luôn đi đầu trong các phong trào của bệnh viện và tham gia tích cực các phong trào của địa phương. Tham gia các phong trào thiện nguyện, công tác đền ơn đáp nghĩa cũng như khám chữa bệnh từ thiện cho bà con vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, trong năm nhiệm kỳ vừa qua, nhiều đoàn viên của chi đoàn đã tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP Đà Nẵng tại Bệnh viện Dã chiến Số 1.

          Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đặng Thị Phương Thảo cũng đánh giá cao quá trình phấn đấu của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đồng chí cũng nhắc nhở trong nhiệm kỳ tới phát huy tối đa những mặt tích cực và khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn sở Y tế và đồng chí Nguyễn Văn Khôi – Bí Thư Chi bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện, Đồng chí Hứa Anh Hiếu - Bí Thư Đoàn Chi nhiệm kỳ VI đã thay mặt toàn thể đoàn viên thanh niên chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các cấp lãnh đạo. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn, góp phần vào sự phát triển của Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng. 

          Đại hội đã bầu ra được BCH mới gổm 5 đồng chí: đ/c Hứa Anh Hiếu, đ/c Nguyễn Sỹ Nguyên, đ/c Huỳnh Thị Hải Hà, đ/c Mạc Nguyên Huy và đ/c Nguyễn Thị Trinh. Trong phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành vào buổi chiều cùng ngày, Ban Chấp hành đã bầu ra Bí thư và phó bí thư. Theo đó, đồng chí Hứa Anh Hiếu tái cử vị trí Bí thư và đồng chí Nguyễn Sỹ Nguyên giữ vị trí Phó bí thư. Cũng tại phiên họp này, đại hội đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Sở Y tế gồm 8 đồng chí.

 

BCH khóa mới nhận hoa chúc mừng của đ/c Đặng Thị Phương Thảo – Bí thư Đoàn Sở Y tế
và đ/c Nguyễn Văn Khôi – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc bệnh viện.

 

----- o0o -----


Các tin tức sự kiện khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng