TIN TỨC - SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 - 27/02/2019)

Người viết: BSNT. Phan Thị Như Quỳnh

    

   Ngày 27/02/2019, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học và liên hoan chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

   Trong khuôn khổ Chương trình Hội Thảo khoa học thường kỳ của bệnh viện, chiều ngày 27/02/2019 Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hội thảo đã cập nhật về chẩn đoán cũng như điều trị trong nhãn khoa thông qua những báo cáo khoa học của các báo cáo viên đến từ các đơn vị hợp tác: công ty Novatis, Alcon, Mây Vàng, Santen, Allergan, Senju và bác sĩ khoa Kết Giác mạc.

   Cùng ngày, bệnh viện đã tổ chức Liên hoan chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đại diện của sở Y tế Đà Nẵng, đại diện của các đơn vị y tế trên địa bàn, các đơn vị có mối quan hệ hợp tác với bệnh viện, cán bộ nhân viên đang làm việc tại bệnh viện cũng như đã nghỉ hưu. PGS.TS. Nguyễn Quốc Đạt đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tập thể nhân viên của bệnh viện đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc. Đây là dịp gặp mặt, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ và tri ân những cá nhân tập thể gắn bó ủng hộ bệnh viện trong quá trình phát triển.

   Phát huy các thành quả của các thế hệ đi trước, tập thể thầy thuốc của bệnh viện hôm nay tiếp tục nỗ lực, từng bước xây dựng, phát triển, khẳng định vai trò đi đầu của Bệnh viện Mắt Đà Nẵng trong khu vực miền Trung cũng như cả nước về chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt như câu slogan:

“Bạn thấy, tôi cười, muôn người hạnh phúc”

Một số hình ảnh của sự kiện:

 

 


Các tin tức sự kiện khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng