TIN TỨC - SỰ KIỆN
BỆNH VIỆN MẮT ĐN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3/2017 LẦN THỨ NHẤT

(ĐDCK I. Dương Thị Vy Yến,

Trưởng khoa Điều Dưỡng, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng)

   Thực hiện công văn số 555/SYT-NVY của Sở Y tế ngày 23/3/2017 về việc tổ chức kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam năm 2017.

   Ngày 23/3/2017, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã tổ chức kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2017.

   Về phía Bệnh viện, có Đại diện Ban Giám đốc, trưởng các phòng chức năng, điều dưỡng trưởng các khoa và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 tình nguyện viên là sinh viên ngành y, dược và điều dưỡng trên địa bàn thành phố.

   Tại buổi lễ kỷ niệm, Tổ trưởng tổ CTXH đã báo cáo tóm tắt hoạt động công tác xã hội trong năm 2016 và phương hướng hoạt động 2017.

   Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện Mắt được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2016 với nhân lực chỉ có một CNĐD phụ trách chung và 10 ĐDT các khoa lâm sàng và cận lâm sàng làm nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh tại khoa của mình.

   Tháng 8 năm 2016, được sự quan tâm của Giám đốc bệnh viện, Tổ CTXH được bổ sung thêm hai nhân viên CTXH thường trực làm nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh, từ đó công tác của tổ CTXH được thực hiện quy mô và đầy đủ hơn, giúp đỡ, hướng dẫn, tư vấn cho bệnh nhân lớn tuổi, tàn tật, đi lại khó khăn đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Ra mắt đại diện Tổ Công tác Xã hội

BS. CKII. Lưu Thị Thanh Tâm, PGĐ (phải) và ĐDCKI. Dương Thị Vy Yến (trái)

   Tháng 2 năm 2017, bệnh viện gửi thư kêu gọi “Tình nguyện viên tiếp sức người bệnh”. Đến nay đã có hơn 300 TNV đăng ký tham gia với những thành viên năng động, nhiệt tình trong hoạt động công tác xã hội, hy vọng tổ CTXH Bệnh viện Mắt sẽ ngày càng nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân khi đến khám và điều trị.


Các tin tức sự kiện khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng