TIN TỨC - SỰ KIỆN
Bệnh viện Mắt ĐN tham gia Hội diễn Văn nghệ Quần chúng Ngành Y tế TP. Đà Nẵng 2016

   Trong muôn lối rẽ của cuộc sống, chúng ta những nhân viên y tế đã chọn lựa mang trên mình màu áo trắng tinh khôi, chọn cho mình một tình yêu nghề, yêu người một cách trong sáng nhất. Con đường chúng ta đi gắn liền với những hy sinh thầm lặng cùng người thầy thuốc với những trăn trở theo từng cung bậc cuộc sống con người, chọn cống hiến vì một Ngành Y tế Đà Nẵng phát triển về cả chuyên môn và y đức. Đó chính là cách mà những người thầy thuốc chúng tôi thể hiện tình yêu và niềm tự hào của mình về Thành phố Đà Nẵng. Và trên tất cả, đó là sự hòa nhịp đập trái tim mình với muôn triệu trái tim người Việt Nam nhằm cùng chung tay xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh.

   Chương trình văn nghệ của tập thể CBCNVC Bệnh viện Mắt sẽ mang đến với hội diễn tình yêu, niềm tự hào và nhiệt huyết của chúng tôi với nghề của mình đang làm, với ngành mà mình đang cống hiến, với thành phố mà mình đang sinh sống và tất cả vì một Việt Nam luôn trong trái tim chúng tôi.

   Chương trình văn nghệ gồm ba tiết mục như sau:

  

Tốp ca nữ “Em chọn lối này”, nhạc và lời NS. An Thuyên - Tiết mục đạt giải C.

   Đơn ca nữ Huyền Vy và tốp múa với ca khúc “Tình Yêu Đà Nẵng”, Nhạc và lời NS. Trần Ái Nghĩa - Tiết mục đạt giải A.

   Hát múa Liên khúc “Việt Nam ơi và Những trái tim Việt Nam” do toàn đội văn nghệ Bệnh viện Mắt thể hiện - Tiết mục đạt giải B.

   Sau lời giới thiệu của bạn Huyền Vy, ba tiết mục văn nghệ đã lần lượt được trình bày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự đơn giản, nhẹ nhàng của bài hát “Em chọn lối này” đến những tình cảm da diết, tự hào của ca khúc “Tình yêu Đà Nẵng” và cao trào đó là những giai điệu hào hùng, mạnh mẽ của “Liên khúc Việt Nam ơi” – “Những trái tim Việt Nam”. Chỉ trong vòng 17 phút, tập thể đội văn nghệ Bệnh viện Mắt đã chuyển tải gần như trọn vẹn những cảm xúc, những điều mong mỏi của mình qua ba tiết mục tham gia dự thi sau gần 2 tháng tập luyện. Bệnh viện Mắt đã đạt ba giải tiết mục và giải khuyến khích toàn đoàn trên tổng số 31 đội văn nghệ đến từ hội diễn văn nghệ quần chúng Ngành Y tế TP Đà Nẵng năm 2016.

                                                                                                                                         (BS. Nguyễn Thị Ái Nghĩa)

 

 


Các tin tức sự kiện khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng