ĐÀO TẠO
LỄ CÔNG BỐ GIẢNG VIÊN CƠ HỮU VÀ GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG KHOA Y DƯỢC, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

BSNT. Hoàng Việt Hà

(Phó Trưởng Khoa Kết Giác mạc, Tổ trưởng Tổ QLCL Bệnh viện Mắt Đà Nẵng)

Thời gian đăng bài: 16h00' Ngày 26/5/2020

   Thực hiện Quyết định về việc công nhận giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của Giám đốc Đại học Đà Nẵng ký ngày 31/12/2019, sáng 25/5/2020, tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công nhận giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng cho các bác sỹ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Đây là việc làm hàng năm trong hợp tác nguyên tắc Viện-Trường.

   Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có TS.BS. Lê Viết Nho - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Y Dược và một số cán bộ chủ chốt trong khoa. Về phía Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có PGS.TS.BS. Nguyễn Quốc Đạt - giám đốc bệnh viện, cùng ban giám đốc và các bác sỹ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng.

   Tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Công Đào, Tổ trưởng Tổ TCHC Khoa Y Dược ĐHĐN đã công bố 15 Quyết định và TS Lê Viết Nho lần lượt trao các quyết định cho 15 giảng viên. Trong đó 1 quyết định giảng viên cơ hữu trao cho PGS.TS.BS. Nguyễn Quốc Đạt giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Liên Chuyên khoa Hệ Ngoại và 14 quyết định giảng viên thỉnh giảng cho các bác sỹ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Đây là đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn sau đại học với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đào tạo của Đại học Đà Nẵng.

   Buổi lễ là mốc son đánh dấu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa Khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng và Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, nhằm mục đích xây dựng một chương trình đào tạo sát với thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và rèn luyện cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành lâm sàng theo đúng chuẩn đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

 

 

 

 

 

--- o0o ---


Các thông tin khác

Địa chỉ
68 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại
0236.3624283
E.mail
benhvienmat@danang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng